สอบถามข้อมูล :
02-815-8360 ต่อ 162
 
((( ข่าวกิจกรรม )))

9 ไอเดียของขวัญวันแม่สุดน่ารัก 2019

เดือนสิงหาคมมาถึงกันแล้ว และในเดือนนี้ก็มีวันสำคัญนั่นก็คือ " วันแม่ " นั้นเอง ลูกที่น่ารักอย่างพวกเราก็กำลังมองหาของขวัญเพื่อจะนำไปมอบให้คุณแม่ แต่จะมีไอเดียของขวัญอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

1. ดอกมะลิ พวงมาลัย
พวกเรามักจะมีการ์ดพร้อมดอกมะลิมอบให้คุณแม่ เพราะดอกมะลิเป็นดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์เปรียบเสมือนกับความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก การเลือกดอกมะลิหรือพวงมาลัยก็ถือเป็นของขวัญที่น่ารักที่สุดเช่นกันค่ะ   

2.ทำอาหาร
เราได้ทานอาหารฝีมือคุณแม่มาตั้งแต่เด็กจนโต ถึงเวลาแล้วที่เราจะแสดงฝีมือปลายจวักให้คุณแม่ได้ทานกันบ้าง ก็เป็นของขวัญที่จะทำให้คุณแม่ประทับใจแน่นอน เพราะนั่นคือการแสดงความใส่ใจผ่านการปรุงอาหารจานโปรดของท่านนั่นเอง ลองเสริร์ชหาสูตรทำอาหารจาก Google ดูสิคะ ^^ 3.ทำบุญ
พาคุณแม่เข้าวัดทำบุญ ตามประเพณีที่คนไทยปฏิบัติกันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในทุกๆโอกาศพิเศษ การเข้าวัดทำบุญจะทำให้คุณแม่รู้สึกสงบสบายใจ อีกทั้งยังได้ดูแลคุณแม่อย่างใกล้ชิดด้วย


  

 

4.เที่ยวต่างจังหวัด
การไปเที่ยวต่างจังหวัดเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ที่ทำให้รู้สึกดี ลองพาคุณแม่ไปทองเที่ยวต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือน้ำตก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ก็จะทำให้คุณแม่รู้สึกสบายใจ และได้รับอากาศบริสุทธิือีกด้วย


 

 

5.ของขวัญทำมือ
ของขวัญทำมือ ที่ทำด้วยฝีมือของเราเอง ออกแบบเอง ลงมือทำด้วยความตั้งใจอาจจะออกมาสวยบ้างไม่สวยบ้าง แต่ของขวัญที่เราทำด้วยฝีมือของเรา นำไปมอบให้คุณแม่จะมีความหมายอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพราะแสดงถึงความทุ่มเทและความตั้งใจในของขวัญที่เรานำมามอบให้ท่าน  แอดมินขอแนะนำ โฟโต้บุ๊ค อีกอย่างนึง สมุดภาพ ที่ เราออกแบบได้ด้วยตัวเอง นำภาพคุณแม่มาทำเป็นโฟโต้บุ๊ค น่ารักๆ ราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ ^^


 

 

 

6.เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว
หากคุณแม่ของพวกเราไม่ค่อยดูแลตัวเอง เรามาช่วยดูแลผิวพรรณคุณแม่กันค่ะ เพื่อความสวยไม่ว่าวัยไหนเราจะต้องหาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นตึงกระชับ ลองหาครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวคุณแม่หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือจะเป็นเครื่องสำอางอย่างเช่น ลิปติก แป้งพับ  คุณแม่ต้องชอบแน่ๆค่ะ 


 

 

7.รองเท้าเพื่อสุขภาพ
พวกเราโตขึ้นทุกวัน อายุของคุณแม่ก็มากขึ้นทุกที มักพบกับปัญหาปวดเข่า ปวดเท้ากันอยู่บ่อยๆ การเลือกรองเท้าเป็นของขวัญกับคุณแม่นั้น ควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี ใส่สบาย รองเท้าที่ช่วยรองรับน้ำหนักในการเดิน ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้านำไปเป็นของขวัญวันแม่ได้ดีเลยค่ะ


 

 

8.ต้นไม้ ดอกไม้

ซื้อของขวัญให้แม่ทั้งทีก็ต้องเลือกตามใจแม่ ในกรณีที่คุณแม่ชอบการปลูกต้นไม้ การซื้อต้นไม้โปรด หรือต้นดอกมะลิเพื่อให้เป็นของขวัญก็เป็นไอเดียธรรมดาแต่สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี  เป็นไปได้ลงมือปลูกพร้อมกับคุณแม่ เพื่อสร้างความประทับใจ และความทรงจำดี ๆ ร่วมกันในวันแม่ รับรองว่า คุณแม่ของคุณจะบอกเล่าถึงเรื่องราวประทับใจนี้ให้กับทุกคนฟังไปอีกนานเลยล่ะค่ะ

 

 

9.หอมกอดคุณแม่ซักฟอด ^^

 ของขวัญชิ้นนี้ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยนอกจากหัวใจล้วนๆ 

ขอบคุณข้อมูล  google


#Mindphotobook 
#รับทำโฟโต้บุ๊ค 
#โฟโต้บุ๊ค 
#photobook 
#อัลบั้มภาพ 
#ของขวัญทำเอง 
#handmade 
#promotion
#ช่างภาพ 
#สมุดภาพ 
#ของขวัญวันเกิด 
#ของขวัญให้เพื่อน 
#ของขวัญครบรอบ 
#ของขวัญชิ้นเดียวในโลก